8live nhận định HLV Park Hang Seo mang quà từ Việt Nam về tặng lãnh đạo tỉnh nhà

0
319

Ngày 21/2, HLV Park Hang Seo đến thăm tòa thị chính thành phố Changwon, thủ phủ của tỉnh Gyeongsangnam nằm ở phía đông nam Hàn Quốc. Tại đây, ông Park có cuộc gặp gỡ với Thị trưởng Ahn Sang-soo của thành phố. Chiến lược gia 59 tuổi trao tặng quả bóng và áo đấu đội tuyển Việt Nam có chữ ký của ông cho ngài thị trưởng.

Xem thêm: keo chap 1 trai la sao

HLV Park Hang Seo mang quà từ Việt Nam về tặng lãnh đạo tỉnh nhà

HLV Park Hang Seo sinh ra và lớn lên tại Sancheong, một huyện của tỉnh Gyeongsangnam. Ông Park có công thành lập CLB bóng đá thành phố Changwon, nắm quyền dẫn dắt đội bóng trong năm 2017 và đưa họ đến chức vô địch cúp quốc nội.

HLV Park Hang Seo nói trong buổi gặp mặt: “Kinh nghiệm gần một năm làm việc tại Changwon FC đã giúp ích rất nhiều cho tôi khi sang Việt Nam. Thành phố Changwon mang cho tôi cảm giác như ở quê nhà Sancheong. Cũng giống người dân Việt Nam, người Changwon cực kỳ nhiệt tình và vui vẻ. Tôi cảm nhận vô vàn tình yêu và niềm tự hào rất lớn từ phía họ”.

Thị trưởng Ahn Sang-soo cho biết một bộ phận không nhỏ người dân thành phố Changwon đã ăn mừng chiến tích của U23 Việt Nam. Ngài thị trưởng hy vọng HLV Park sẽ đóng vai trò đại sứ, đưa hình ảnh thành phố Changwon đến với nhiều người dân ở đất nước hình chữ S.

Sau khi tặng quả bóng kèm áo đấu có chữ ký cho ngài thị trưởng, HLV Park Hang Seo đã tới thăm Sở giáo dục tỉnh Gyeongsangnam. Tại đây, HLV Park có cuộc gặp gỡ với giám đốc Park Jong-hoon. Nhà cầm quân sinh năm 1959 đề xuất Sở giáo dục tỉnh Gyeongsangnam tiếp tục hỗ trợ sinh viên Việt Nam để giúp họ không bị xa lánh. HLV Park cũng trao tặng ngài giám đốc chiếc áo đấu của đội tuyển Việt Nam và quả bóng có chữ ký

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.