Có nên mua thang cáp mạ kẽm không?

0
195

 

Hiện nay, có rất nhiều loại thang cáp trên thị trường nên việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng là một bài toán khiến nhiều người đắn đo. Trong số các loại thang cáp phổ biến, không thể bỏ qua thang cáp mạ kẽm. Vậy chúng ta có nên mua thang cáp mạ kẽm không?

Thang cáp mạ kẽm hay thang cáp mạ kẽm nhúng nóng là một trong các loại thang cáp được làm từ chất liệu kẽm nhúng nóng. Kinh nghiêm cho thấy khi chúng ta làm dự toán hay đề tài cho một công trình nào đó trong một môi trường đặc biệt( môi trường ngoài trời, trong nhà kho chưa môi trường đặc biệt, bệnh viên, office,..) có sự ăn mòn kim loại thì các nhà thầu thường chọn thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng hoặc thang máng cáp Inox.

Tuy vậy, thang cáp vẫn tồn tại một nhược điểm đó là tính thẩm mỹ không cao bằng các loại thang cáp khác. Do đó, khách hàng nên cân nhắc và làm rõ nhu cầu của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp vì tùy thuộc vào đặc trưng của từng công trình. Chúng ta có những lựa chọn khác nhau.

THANG MÁNG CÁP MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

Khi chọn thang cáp, quý khách hàng nên lưu ý rằng máng cáp làm bằng mạ kẽm nhúng nóng nếu máng cáp có chiều rộng lớn hơn 250mm và nhỏ hơn 450mm thì ta nên chọn thép có độ dầy lớn hơn 1.5mm để gia công chế tạo.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp sản phẩm thang cáp mạ kẽm. Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm cơ điện, dễ dàng cho quý khách lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế. Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.