Fan 8live đưa tin: Thủ môn Lloris bị chê IQ thấp, say rượu, bán độ… vì sai lầm điên rồ trước Barca

0
308

Đó là một tình huống mà Lloris đã phán đoán sai đường chọc khe của Lionel Messi và cố gắng lao ra sớm để bắt bài Jordi Alba. Thế nhưng, hậu vệ Barca đã trả ngược bóng cho Philippe Coutinho ở đầu vạch 16m50, và cựu tiền vệ Liverpool đã không mấy khó khăn để đưa bóng vào lưới trống.

Xem thêm: soi kèo nhà cái hôm nay

Thủ môn Lloris bị chê IQ thấp, say rượu, bán độ… vì sai lầm điên rồ trước Barca

Pha xuất tướng đáng trách của Lloris
Pha xử lý ấy của thủ thành giàu kinh nghiệm người Pháp khiến cựu danh thủ Glenn Hoddle, người bình luận trận này trên BT Sports, hết sức ngạc nhiên. “Đó là một đường bóng hay, và Tripper đã bị hở sườn, nhưng Lloris, anh ta lao ra làm gì? Tôi hoàn toàn không hiểu anh ta lao ra làm gì nữa”. Ai cũng biết, Lloris có phong cách của một “thủ môn quét” (Sweeper goalkeeper), nhưng rõ ràng đó là một pha xuất tướng thiếu sáng suốt.
Đây mới là trận đầu tiên của Lloris kể từ sau khi anh bị chấn thương bắp đùi ở trận thắng M.U 3-0 hồi cuối tháng Tám. Theo Hoddle, có lẽ việc lâu không thi đấu là “Nếu anh ấy đã chơi 5 hoặc 6 trận, anh ấy đã không mắc sai lầm như vậy”, Hoddle nhận định.
Trong khi đó, cộng đồng mạng đã ngay lập tức chế giễu thủ thành người Pháp khi bảo rằng IQ của anh quá thấp, say rượu, thậm chí là bán độ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.