Giá cửa thoát hiểm trên thị trường

0
261

Hiện nay các khu nhà ,chung cư cao tầng và cả những nhà máy, công sở mọc lên ầm ầm kéo theo đó là hệ lụy của những tai nạn như hỏa hoạn là vấn đề hay xảy ra và ảnh hưởng rất lớn tới tài sản rất nhiều và đâu là giải pháp , đó chính là cửa thoát hiểm vậy chọn cửa thoát hiểm như thế nào và giá cửa thoát hiểm hiện nay như thế nào. Sau đây sẽ là một số giá cửa thoát hiểm thịnh hành hiện nay mà rất nhiều công trình đang sử dụng. Đầu tiên thì ai cũng biết cửa thoát hiểm  là loại cửa dùng trong những trường hợp khẩn cấp nhằm thoát ra khỏi tòa nhà nhà với đường đi một chiều để tránh hỏa hoạn hay những tai nạn không đáng có và giá thành của chúng như sau.

Kết quả hình ảnh cho cửa chống cháy

Cánh cửa tôn dày 1mm có giá thành trong khoảng 900 000 đồng đây là loại cửa thoát hiểm đơn một cửa và tất nhiên là sử dụng một chiều với tay co thủy lực chắc chắn, thứ hai là cửa thoát hiểm 1,2mm có giá trên 950 000 vì là loại cửa thoát hiểm đôi với hai cửa và tay co thủy lực và tất nhiên cũng chỉ để đi một chiều nhằm mục đích tránh kẻ trộm hay người có  mục đích xấu muốn lẻn từ ngoài vào theo lối thoát hiểm.

Với giá thành như vậy thì bạn không có gì phải lo ngại khi mà cửa thoát hiểm cũng có tuổi thọ lâu dài, tính thẩm mĩ cao và được sơn một lớp sơn tĩnh điện dày tránh bong tróc và không bao giờ bị mốc như các loại cửa khác, hơn nữa là nếu cửa được chế tác bởi tay nghề kĩ sư giỏi với tay nghề cao sẽ vô cùng tinh xảo , bắt mắt và hợp với mĩ quan, phong thủy tòa nhà. Hiện nay ở nước ta có rất nhiều cơ sở chết tạo và cung cấp cửa thoát hiểm nên để các bạn có thể yên tâm lựa chọn cũng như tránh bị lừa đảo thì nên chọn cửa có kiểm định và giấy phép cũng như chứng nhận độ an toàn cửa  một cách tuyệt đối. Nhiều cơ sở tốt như vậy thì mua cửa thoát hiểm ở đây là uy tín, giá rẻvaf đạt hiểu quả cao, hãy đến với hất một công ty sản xuất và lắp ráp cửa thoát hiểm lâu năm với đội ngũ kĩ sư tay nghề lâu năm và giá thành sản phẩm cũng ưu đãi đảm bảo cho các bạn sự tin tưởng cũng như yên tâm sử dụng sản phẩm. Do tính cạnh tranh cao trên thì trường hiện nay nên bạn phải trở thành một khách hàng sáng suốt khi chọn lựa cửa thoát hiểm, hãy xem xét kĩ trước khi lắp đặt cho tòa nhà của mình.

Các bạn có thể liên hệ với công ty Hadra qua website: https://hadra.com.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cũng như những dịch vụ liên quan.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.