Giới thiệu 1 số cái máy bơm hỏa tiễn của đại lý DONGYIN

0
333

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. & trong ngành nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể giới thiệu tới bạn 1 số loại máy bơm hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

bơm nước hỏa tiễn thường hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể hút nước ở phương pháp đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài nhỏ dễ dàng cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng các điểm mạnh như vậy, hiện nay không có ít hãng sản xuất bơm nước hỏa tiễn, & trong số đó, có những hãng sản xuất nổi bật hơn hẳn như Hùng Phát, DOYIN, DONGYIN,…

1. máy bơm hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo : bơm hỏa tiễn DY

Hùng Phát có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn đa dạng về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người dùng khác nhau.

các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của DONGYIN thường hay được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm xài sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ hiện đại, bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát sẽ tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người xài.

2. máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc dien chim DY

Đối với máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc chọn lựa cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường xài inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường những thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng hãng sản phẩm, điều này cũng sẽ mang tới cho bạn sự chọn lọc nhiều chủng loại hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có thể thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

DONGYINbán những sản phẩm máy bơm chuyên dụng máy bơm gia dụng thuộc những dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ biến của DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & phát triển, Hùng Phát chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có khả năng lựa chọn máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.