Những thông số công nghệ khi mua máy bơm nước giếng cho hộ gia đình

0
393

Khi chọn lựa máy bơm nước giếng gia đình mọi người thường chỉ quan tâm tới vẻ bề ngoài, giá cả & công suất của sản phẩm mà bỏ qua nhiều mô tả kĩ thuật quan trọng khác. Chính điều này đã gây ra nhiều hậu quả tai hại nguy hiểm. Vậy các mô tả ấy là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn tham khảo chi tiết về nó.

1. Điện áp xài của bơm nước

[​IMG]

Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu cần lưu ý khi chọn lọc mua máy bơm nước giếng khoan cho hộ gia đình vì nếu dùng sai điện áp có thể làm tốt dễ gây ra cháy nổ, chập điện, ảnh hưởng lớn tới tính mạng & tài sản. Điện áp ứng dụng phổ biến trong mạng lưới điện hộ gia đình là nguồn điện 220V, do đó bạn nên chọn lựa các sản phẩm dùng trong nguồn điện này. Tuyệt đối không nên mua các sản phẩm dùng điện áp 110V / 220V hoặc xài nguồn điện 3 pha vì muốn sử dụng các mẫu máy này cần có bộ biến áp mới sẽ ứng dụng lưới điện thông hay được.

Tham khảo : bom nuoc hoa tien

2. Lưu lượng nước

Lưu lượng nước chính là khối lượng nước mà máy bơm nước vận chuyển được trong một khoảng thời gian nào đó hay được đo bằng đơn vị m3/giờ, lít/phút,… Nó có khả năng giúp bạn biết được khoảng thời gian máy bơm nước nước giếng của hộ gia đình mình có khả năng bơm nước đầy bể.

3. nồng độ cao máy bơm nước hút được

[​IMG]

thông số này thể hiện nồng độ cao tối đa mà máy bơm có khả năng di chuyển lên bể chứa phía trên, được tính từ mặt nước giếng khoan đến tâm cánh quạt máy bơm của gia đình bạn. Nhưng nồng độ cao thực tế chỉ đạt được khoảng 70% so với thông số được ghi trên máy. Do đó khi cài đặt bạn cần chú ý lắp máy bơm nước gần mặt nước nhất có thể để đạt được tốt hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm : máy bơm điện chìm

4. Công suất của máy bơm

Ý nghĩa của con số này ám chỉ số lượng điện mà máy bơm nước của hộ gia đình bạn tiêu thụ. Vì vậy, khi mua máy bạn nên lựa các máy bơm giếng có công suất để tiết kiệm giá cả cho hộ gia đình. Công suất máy bơm có 2 mẫu là công suất khi có tải công suất khi không tải. Nếu trên máy không ghi rõ thì công suất đó chính là công suất khi chạy không tải.

Trên đây là các mô tả cần thiết nếu bạn đang muốn lựa một chiếc máy bơm giếng gia đình. Hy vọng bài viết có thể làm tốt giúp bạn tìm nước máy bơm nước phù hợp ưng ý. Nếu bạn cần thêm thông tin hay gặp khó khăn thì có khả năng tìm hiểu qua hupa.com.vn – nơi bán máy bơm nước uy tín, chất lượng.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước thả tõm : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.