Quy trình lắp đặt hệ thống ống gió

0
244

 

Hệ thống ống gió được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều nơi và ngày càng phát huy vai trò quan trọng của nó. Đó là lý do ngày càng có nhiều đơn vị muốn tham khảo lắp đặt loại hệ thống này. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về quy trình lăp đặt hệ thống ống gió. Để hệ thống ống gió hoạt động tốt và tiết kiệm chi phí bảo trì về sau thì cần phải trải qua quy trình lắp đặt hệ thống ống gió nghiêm ngặt. Bài viết này chúng tôi sẽ nêu quy trình đó để các bạn có thể tham khảo.

Hệ thống ống gió là hệ thống thiết yếu để đảm bảo không gian làm việc thoáng mát và sự an toàn cho mọi người trong một số sự cố. Để hệ thống ống gió phát huy tốt nhất công dụng thì cần trải qua quy trình lắp đặt đạt chuẩn. Tùy vào tường hệ thống ống gió mà sẽ có một số điểm khác nhau trong quy trình lắp đạt. Tuy nhiên, quy trình tổng quan chung được thực hiện theo 8 bước sau:

Đơn Hàng Công Xưởng Dành Cho Cặp Vợ Chồng ( Hót Tháng 9 )

Bước 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, xác nhận yêu cầu kỹ thuật từ khách, khảo sát thực tế, lên bản vẽ thiết kế chi tiết về hệ thống ống thông gió và trình duyệt.

Bước 2. Trình bản thiết kế, dự toán cho khách hàng. Tiếp nhận các thông tin và yêu cầu, góp ý của khách hàng để chỉnh sửa. Thống nhất về bản thiết kế cuối cùng với khách hàng.

Bước 3. Lập bản vẽ thiết kế chi tiết hệ thống ống gió, xác định tiến độ hoàn thành, ký hợp đồng.

Bước 4. Chuẩn bị các vật tư, vật liệu để thi công.

Bước 5. Thi công lắp đặt hệ thống ống thông gió. Đảm bảo các yêu cầu chính xác như trong bản thiết kế. Một trong những thành công của dự án chính là tính an toàn.

Bước 6. Tiến hành đo đạc, hiệu chỉnh để nghiệm thu công trình.

Bước 7. Nghiệm thu, tiếp nhận yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

Bước 8. Nghiệm thu công trình lần cuối. Bảo hành công trình (nếu có) và thanh lý hợp đồng sau khi kết thúc bảo hành.

Trên đây là một quy trình mẫu đạt chuẩn trong việc lắp đặt hệ thống ống gió. Những đơn vị thi công chuẩn theo những bước trên thường nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng khâu thiết kế đến khi công trình được xây dựng hoàn chỉnh, bàn giao cho khách. Vì vậy, quý khách nên lựa chọn những đơn vị thi công đạt chuẩn. Hiện nay, Hadra đang là đơn vị sản xuất và thi công hệ thống ống gió rất tốt và toàn diện mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn sớm tìm được lựa chọn thích hợp cho công trình của mình.

Để biết thêm những thông tin khác hoặc được tư vấn, các bạn có thể ghé thăm: http://hadra.com.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.