Tại sao máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhiều loại đất VN

0
352

Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có các nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở những nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

Vì sao bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 2 inch

máy bơm hỏa tiễn hay bơm nước chìm giếng khoan là loại máy bơmthiết kế đặc biệt, chuyên dùng để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy có khả năng máy bơm nước đẩy cao từ 30 – 150 mét. máy bơm nước hỏa tiễn được xài rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được tốt cao.

bơm nước hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi xài bạn cũng nên chú ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, hiệu quả nhất, bạn nên đầu tư một bơm nước điện chìm cao cấp để có thể làm tốt tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm 1 số giải pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm nước cũng như chất lượng nước xài.

thiết kế của máy bơm hỏa tiễn khá nhiều chủng loại để có thể làm tốt phục vụ cho mục đích xài khác nhau của người tiêu xài. Với mục đích sử dụng trong hộ gia đình thì thông thường bơm nước hỏa tiễn có thể có kích thước là 4 inch, & 6 inch cho những máy xài cho những giếng khoan khai thác nước dùng cho sản xuất hoặc các giếng hộ gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một bơm nước hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích xài cũng như đường kính của giếng khoan để chọn lọc cho phù hợp.

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc gieng khoan DONGYIN

Thông thường bơm nước hỏa tiễn sẽcấu tạo thân & cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo máy bơm nước bền, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với những sản phẩm bơm nước hỏa tiễn tại HUPA – DONGYIN, với phụ kiện đều được nhập khẩu 100% động cơ phát triển giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người dùng trong.

ngày nay, chi phí của máy bơm nước hỏa tiễn cũng khá đa dạng, sẽ dao động từ Những triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu sử dụng có thể lựa mua một bơm nước hỏa tiễn DONGYIN chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vậy nên, HUPA – DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chân thành có thể hỗ trợ tìm hiểu để bà con có thể làm tốt lựa chọn được cho mình một bơm nước hỏa tiễn ưng ý & giá thành hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.