Tham khảo về máy bơm nước điện thả chìm của DONGYIN

0
369

máy bơm nước đang được xài rộng rãi không chỉ dẫn trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong các gia đình. Khoa học – kỹ thuật ngày càng tân tiến, máy bơm nước cũng được cải tiến cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến bơm nước chìm. Với các tính năng ưu việt của mình, bơm nước chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng HUPA tìm hiểu về loại máy bơm chìm này nhé.

máy bơm chìm là gì?

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm hỏa tiễn DONGYIN

máy bơm chìm cũng là máy bơm nước nhưng có thêm 1 số tính năng vượt trội hơn so với các cái máy bơm thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là máy bơm đặt chìm hoàn toàn dưới nước & vận hành trong môi trường nước, nhờ dùng trong một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của máy bơm nước chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

các điểm tốt của máy bơm nước chìm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

Linh hoạt, dễ sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà máy bơm nước chìm rất đa chức năng, có khả năng dùng cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, máy bơm nước ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo để tự động hoạt động nên cách dùng trong rất dễ, không phải mồi nước như Một số cái bơm nước khác.

vận hành ổn định: Máy vận hành hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với cấu tạo motor điện 2 cực, bơm nước chìm sẽ hoạt động được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được cấu tạo rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ di chuyển, cài đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên máy bơm nước chìm được thiết kế rất chắc chắn, bền bỉ, với những vật liệu chống ăn mòn kín.

nồng độ an toàn cao: những thiết kế của máy bơm nước điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

1 số hạn chế của máy bơm nước chìm

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom dien chim DONGYIN

Khó bảo dưỡng máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo trì máy bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được dùng trong quai xách, dây xách khi di dời bơm nước không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ làm hư hại motor của máy bơm chìm do không được làm mát.

lưu ý khi mua máy bơm chìm

Hãy Đến Với công ty Hùng Phát : HUPA – DONGYIN Để Có những Sản Phẩm máy bơm nước tốt Nhất

Chủng cái sản phẩm: máy bơm chìm nước sạch có thể làm tốt khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi cài đặt xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy hoạt động bình thường.

Nên dùng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom hoa tien 3 in : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.