Thế nào là máy bơm giếng thả chìm?

0
373

máy bơm giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với các gia đình, đặc biệt là những gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, máy bơm điện thả chìm là một mẫu bơm nước thường được xài bởi những tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm nước giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết các gia đình. Ở các khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai cái máy bơm giếng.
Thế nào là máy bơm nước giếng khoan thả chìm ( bơm nước hỏa tiễn ) ?

Trong đó, máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm là mẫu bơm nước được đặt chìm dưới nước. loại bơm nước này sẽ vận hành theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc dùng một khoan dầu kín. bơm nước giếng khoan thả chìm là mẫu máy bơm sạch. Hiện này loại máy này đã được cải tiến hơn nhiều với những tính năng tân tiến phù hợp với nhu cầu người dùng. máy bơm nước giếng khoan thả chìm vận hành ổn định hơn, có tuổi thọ cao & hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
chỉ dẫn cách chọn bơm nước điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien DY

– Trước khi mua máy bơm giếng, chúng ta nên tính độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường sẽ nên chọn lựa máy có trị số cao hơn nhu cầu dùng khoảng 1,5 lần
– Khi chọn lọc máy nên lựa chọn máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng hiệu quả, tránh các đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn & cố định ở một vị trí nhất định
Phải lưu ý mực nước ngầm để lựa đúng cái máy bơm nước

địa chỉ đáng tin cậy để lựa mua máy bơm giếng khoan thả chìm

Khi chọn mua bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên lựa kỹ nơi mua hàng vì những dịch vụ bảo hành, bảo hành khá là quan trọng đối với những vật dụng dùng trong lâu dài như bơm nước. công ty DONGYINcty chuyên về lĩnh vực máy bơm nước & các linh kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, HUPA sản xuất các loại máy bơm nước đạt chuẩn cho những hộ gia đình. Hơn nữa, cty còn phân phối dịch vụ bảo hành, bảo trì rất lành nghề. quý khách có thể theo dõi & cập nhật thời gian bảo hành của sản phẩm trên website chính của cửa hàng. Hoặc có thể làm tốt gọi vào số phone để được chỉ dẫn cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bom nuoc truc ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm nước hỏa tiễn 2HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.