Tính năng ưu việc của máy bơm nước giếng khoan Hùng Phát

0
403

bơm nước giếng khoan là cái máy bơm nước ứng dụng để máy bơm nước từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm giếng khoan khiến cho công việc lấy nước hàng ngày của các gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

máy bơm giếng khoan được chia ra làm hai loạimáy bơm giếng khoan dân dụng & máy bơm giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom tha tom DY

máy bơm giếng khoan dân dụng là mẫu thường được xài các hộ gia đình dùng trong nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt mọi ngày. loại máy bơm nước giếng khoan này có công suất nhỏ dễ dàng xài đới với các gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với bơm nước hỏa tiễn dân dụng, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có rất nhiều sản phẩm cho quý khách hàng chọn lọc mang thương hiệu HUPA hoặc máy bơm DOYIN.

bơm nước giếng khoan chuyên dụng là mẫu bơm nước được xài công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. những sản phẩm ứng dụng để bơm giếng khoan thường là mẫu máy bơm nước điện chìm, sẽ thả chìm trong nước. bơm nước giếng khoan chất lượng cao & được ưa chuộng của Hùng Phát bao gồm DONGYIN ; DOYIN ; DONGYIN

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc dien chim DY

Tuy nhiên, để ứng dụng phát huy tối đa công dụng của bơm nước giếng khoan, quý khách cần phải lưu ý một Một số điều nho không to như: vị trí nguồn nước, nồng độ sâu của giếng tầng nước ngầm để từ đó chọn lựa được loại bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu hướng dẫn để giết gà”.

Trên thị trường bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? cửa hàng Hùng Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo những loại máy bơm nước nói chung máy bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm tiến đến là một đại lý vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín trên thị trường toàn quốc, HUPA sẽ đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm nước giếng khoan với quý khách của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom hoa tien 7HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.