Cập nhật mã khuyến mãi Lazada điện tử công nghệ tháng 4/2019

0
441

Để đem đến cơ hội mua sắm siêu rẻ cho khách hàng đam mê công nghệ, các mã khuyến mãi Lazada được sàn thương mại điện tử áp dụng rộng rãi. Được biết chương trình ưu đãi có hiệu lực đối với nhiều mặt hàng đến từ các thương hiệu danh tiếng. Điển hình như điện thoại Oppo, Samsung, Xiaomi và cả Huawei.

Mã khuyến mãi Lazada giảm 30% cho các sản phẩm Oppo, Samsung

Các sản phẩm đến từ thương hiệu Oppo và Samsung hiện đang nhận được sự ưa chuộng rất lớn của số đông khách hàng. Bởi sản phẩm sở hữu thiết kế tinh tế và cấu hình mạnh mẽ, đảm bảo thỏa mãn cao nhu cầu của người dùng. Đi kèm với đó là các sản phẩm phụ kiện chính hãng, cho tuổi thọ sử dụng dài lâu. Đây cũng là lý do vì sao mà nhu cầu mua sắm thiết bị đang có sự gia tăng nhanh chóng.

Nắm bắt được xu hướng chung, các mã khuyến mãi Lazada giảm 30% đã được đơn vị tung ra để đáp ứng người dùng. Đây được xem là lời tri ân sâu sắc dành cho quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng sàn thương mại điện tử.

Theo thông tin chính thức, các mã khuyến mãi Lazada sẽ được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Oppo, Samsung. Thời gian sử dụng mã khuyến mãi là đến hết ngày 30/4/2019. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập vào bgg Lazada.

Mã khuyến mãi Lazada giảm 400k cho các sản phẩm Xiaomi

Tương tự như Oppo và Samsung, điện thoại và phụ kiện Xiaomi cũng được áp dụng các mã giảm giá Lazada có giá trị lên đến 400.000đ. Nói một cách chính xác là quý khách hàng sẽ được giảm ngay 400.000đ trên hóa đơn mua sắm các sản phẩm Xiaomi. Theo đó, bạn sẽ cắt giảm được một số tiền rất lớn trong quá trình chọn mua chiếc điện thoại thông minh với nhiều tính năng tiện ích.

Khác với các mã giảm giá Lazada đang được áp dụng, thời hạn sử dụng mã khuyến mãi 400k cho các sản phẩm Xiaomi là hết ngày 25/4/2019. Như vậy bạn chỉ còn vài ngày để săn deal giảm giá tại bgg Lazada. Ngay bây giờ quý khách hàng hãy nhanh tay truy cập vào website để nhận cho mình mức ưu đãi hấp dẫn.

Mã khuyến mãi Lazada giảm 500k cho các sản phẩm Huawei

Trong số các thiết bị công nghệ điện tử, những sản phẩm đến từ thương hiệu Huawei đang được áp dụng mgg Lazada có giá trị lớn nhất. Cụ thể hơn, với mã giảm giá Lazada 500k dành cho cho Huawei, bạn sẽ được giảm trực tiếp 500.000đ trên hóa đơn mua sắm. Nếu như đơn hàng của bạn có giá trị 1.000.000đ, thì bạn chỉ cần thanh toán 500.000đ mà thôi.

Quý khách hàng cần lưu ý, thời gian hết hạn của mã giảm giá vào ngày 30/4/2019. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các đối tượng có nhu cầu mua sắm tài sàn thương mại điện tử uy tín.

Tin rằng, cùng với các mã giảm giá siêu ưu đãi quý khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm rẻ nhất thị trường. Đây cũng là lý do vì sao sàn thương mại điện tử Lazada trở thành lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.