tác dụng fucoidan cho người ung thư

0
388

Tác dụng của Fucoidan còn phụ thuộc vào việc sản xuất ra chúng. Sản phẩm Vital DNA Fucoidan Nano Premium Nhật Bản là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại nhà máy lâu đời và lớn nhất với nguồn nguyên liệu sạch tự trồng tại vùng biển Okinawa của Nhật. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại Nanocapsule.

Đây là công nghệ được sinh ra từ công nghệ mới nhất Nano và được đăng ký độc quyền với bằng phát minh số 3858073. Theo đó, Fucoidan sẽ được bao bọc với một màng nhân tạo thành phần chính là Phospholipid để tạo thành các viên nang cực nhỏ, có đường kính từ 100 đến 500 nm. Công nghệ Nanocapsule này giúp Fucoidan không dính vào nhau như Fucoidan thông thường khác và bảo vệ Fucoidan trước sự phá hủy của dịch tụy và axid trong dạ dày. Do vậy mà sản phẩm được hấp thu qua thành ruột dễ dàng hơn và có hiệu quả hơn rất nhiều so với Fucoidan thông thường.

Tác dụng của Fucoidan Vital DNA Fucoidan Nano Premium Nhật Bản

Thuốc Fucoidan Vital DNA Fucoidan Nano Premium Nhật Bản là sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu Kanehide nên tác dụng của thuốc Fucoidan loại này sẽ đem lại nhiều khác biệt với các sản phẩm thuốc Fucoidan khác. Một số tác dụng của Fucoidan như:

 • Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư bằng phương pháp gây ra hiện tượng tự chết cho các tế bào ung thư ( cơ chế Apoptosis đặc trưng của Fucoidan).
 • Chống các khối u ác và lành tính
 • Giúp ngăn chặn sự hình thành của các tế bào ung thư mới, ngăn quá trình di căn và tái phát của bệnh.
 • Ngăn các mạch máu đến nuôi dưỡng các tế bào ung thư để chúng bị cô lập và chết đi.
 • Giúp tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể con người để giúp chống lại các tế bào ung thư và sự đau đớn của bệnh.
 • Giúp giảm các tác dụng phụ từ việc hóa xạ trị.
 • Giảm cholesterol trong máu và ổn định huyết áp.
 • Ngừa bệnh ung thư.
 • Làm đẹp da và ngăn quá trình lão hóa.
 • Tác dụng của Fucoidan được biết đến nhiều nhất là điều trị ung thư. Tuy nhiên, loại thần dược này còn có cả những công hiệu tuyệt vời mà không nhiều người nắm được.

  Tác dụng của fucoidan đã được nghiên cứu trong nhiều năm qua, trải qua hàng nghìn cuộc nghiên cứu lâm sàng cùng với các trường hợp thực tế. Được chiết xuất từ tảo nâu, chất fucoidan có tác động tích cực cho sức khỏe của con người, đặc biệt là với những bệnh nhân ung thư. Ngoài ra, nó còn giúp cải thiện thể chất cho cả những người bình thường, khỏe mạnh. Cùng đi tìm hiểu để xem, thuốc fucoidan có những tác dụng gì.

  Tác dụng của thuốc fucoidan đẩy lùi tiêu diệt các tế bào ung thư

  Thuốc fucoidan hay còn được gọi là thuốc điều trị bệnh ung thư bởi chúng có thể đẩy lùi, ngăn chặn và tiêu diệt những tế bào ung thư đồng thời không cho những tế bào ung thư mới sản sinh, và hỗ trợ quá trình tiêu diệt căn bệnh quái ác này. Bằng hai cơ chế  đó là chặn sự cung cấp các mạch máu cho tế bào ung thư và kích thích tế bào ung thư này tự diệt, thuốc fucoidan giúp cho các bệnh nhân ung thư giảm thiểu tối đa sự phát triển của bệnh tình và kéo dài tuổi thọ.

  Tác dụng của fucoidan trong việc điều trị bệnh ung thư

  Thêm vào đó, thuốc có tác dụng giúp cải thiện thể chất, tăng cường các chức năng gan và tim mạch sẽ làm cho bệnh nhân ung thư khỏe lên, cơ thể có thể tiết ra các chất miễn dịch có lợi, tích cực nhằm đẩy lùi và chống chọi với những tế bào ung thư. Bệnh nhân có thể sử dụng thuốc fucoidan kết hợp với quá trình hóa trị, xạ trị, phẫu thuật hoặc chỉ sử dụng thuốc fucoidan như một phương pháp điều trị duy nhất, tùy vào tình trạng bệnh của bệnh nhân.

  Chứng minh thực tiễn cho thấy, thuốc fucoidan có thể dùng để chữa trị được trên 20 loại ung thư như ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tủy, ung thư gan, ung thư dạ dày,…

  Tác dụng đối với những người khỏe mạnh

  Không chỉ người bị mắc bệnh ung thư mới có thể sử dụng fucoidan. Tác dụng của fucoidan còn ứng dụng trên những người khỏe mạnh, bởi các cơ chế hoạt động của fucoidan không khiến các tế bào bình thường trong cơ thể bị tổn thương.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.