Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 được ưu ái đầu tư về hạ tầng và giao thông đô thị

0
347

Mới đây, tin tức dự án Safira Khang Điền Safira của Khang Điền rao bán vào tháng 11/2018 với giá dự kiến từ 1,27 tỷ/căn (1+1PN, chưa VAT) khiến giới đầu tư chi tiêu và nhà đầu tư nhà nổi bật tâm điểm. Cùng với quy trình quy hoạch, quy trình giao dịch dành cho các chủ nhân tương lai cũng được chia nhỏ hoạt bát khoảng 8 kỳ với chất lượng giao dịch từ 5%-25% chất lượng giấy tờ. Tương tự, tỷ lệ hấp thụ cũng giảm nhẹ so với quý trước, đạt tới mức 53%, tuy vậy số lượng này ghi nhận tăng 21 điểm % theo năm.

Dự án Safira Khang Điền cảm thấy vô cùng hào hứng khi bàn giao nhà

Song, tổng quát thì nguồn cung sơ cấp ghi nhận giảm 26% theo quý và 47% theo năm, chỉ đạt hơn 18.800 căn. Theo một khảo sát nội bộ, giá đất đã tăng 100-200% trong vòng 4 năm qua trong những khi giá căn hộ Safira Quận 9 chỉ tăng bình quân 10-15% mỗi năm. Điều này cũng đồng nghĩa nhà đầu tư sẽ có rất nhiều lựa chọn hơn, chính vì thế để lọt vào “mắt xanh” của họ dự án Safira Khang Điền phải mang đến những giá trị thật sự riêng biệt.

Sự đổ bộ của vô số các “ông lớn” nhà đất đã khiến thị trường căn hộ Safira Quận 9 cạnh tranh nhau trở nên sống động. Ngoài vấn đề giá, vị trí và xây dựng và tiện ích đẳng cấp của phân khu này cũng là yếu tố trọng điểm thu hút nhiều nhà đầu tư. Nếu như ở quý 2/2018, nguồn cung mới tập trung chủ yếu ở khu vực phía Đông, đến quý 3/2018, nguồn cung mới đã dịch chuyển sang khu vực phía Nam với tỷ lệ 49%.

Cùng với xu hướng đô thị hóa, nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là căn hộ Safira Quận 9 tai các thành phố lớn ngày càng cao. Cũng tại báo cáo môi trường quý III/2018, Savills chào làng, phân khúc hạng B và C đang dẫn đầu môi trường TPHCM với lần lượt là 60% và 33%. Giới nghiên cứu đánh giá, cuối năm luôn là thời điểm tốt để các chủ chi tiêu cạnh tranh chào bán dự án Safira Khang Điền mới.

Bao gồm, 6 trên 11 dự án Safira Khang Điền nằm ở khu CBD được mang lại gần 780 căn, chiếm 50% nguồn cung tương lai. Bên cạnh đó, nhiều dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 hạng C đã được định hình là kém thu hút với người dân bởi một trong những yếu tố như tiện nghi sản phẩm tiêu dùng, tiện ích trung tâm, quản trị chung cư, cơ chế bán sản phẩm, nguồn vốn hỗ trợ mua nhà…. Cán cân cung cầu sẽ khá cân bằng cho phân khúc nhà ở này.

Safira được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, có mức giá dự kiến chỉ từ 1,27 tỷ đồng/căn thích hợp cho các gia đình trẻ. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn