Chung cư Akari City với nhiều phương án đưa ra nhằm cải tiến các giá trị tiện nghi

0
335

Thị trường BĐS trong hai quý giữa năm đang diễn biến theo chiều hướng “thiếu lửa”, mất dần nhịp độ sôi động. Từng giữ vị thế là sản phẩm chủ chốt, phục vụ nhu cầu an cư của đại bộ phận người mua nhà, thị trường nhà ở giá bình dân hay còn gọi là căn hộ Akari City đang dần biến mất trên thị trường TP HCM. Nhu vậy, chỉ còn lại nhà chung cư rẻ tiền, giá bình dân, vừa túi tiền có tính thanh khoản cao hơn hẳn nên khả năng vượt khủng hoảng được xem như là tốt nhất.

Nhiều đơn vị tư vấn và phân phối BĐS tiên liệu thị trường nhà ở Akari City trong năm 2019 về cơ bản vẫn tiếp tục xu thế phục hồi và tăng trưởng. Do đó, sự tranh giành trên thị trường được tiên liệu sẽ ngày dần tăng, thúc đẩy các nhà bán lẻ nội địa cải thiện sản phẩm và vận hành bán hàng. Nguồn cung căn hộ Akari City chiếm lĩnh nguồn cung căn hộ toàn thị trường trong năm qua chủ yếu đến từ giới trẻ ghi nhận lượng mua bán căn hộ có mức giá.

Dự án căn hộ Akari City được đánh giá là kém hấp dẫn tại thị trường Bình Tân

Nhu cầu căn hộ Akari City rất lớn nhưng việc phát triển thị trường này vấp phải nhiều thách thức. Nhóm người này tuổi đời còn trẻ, khả năng tích lũy chưa nhiều, không đòi hỏi vị trí gần trung tâm, không tham vọng mua nhà Akari City giá đắt đỏ mà dễ bằng lòng với căn hộ rẻ tiền, hợp túi tiền, nhận lời đi xa. Xu hướng Akari City tuyển lựa đối tác là các doanh nghiệp, quỹ đầu tư nước ngoài có hàng đầu và năng lực tài chính để hợp tác đầu tư, kinh doanh cũng là một nguồn huy động vốn.

Với thị trường shophouse và villa ghi nhận sự phát triển chậm, khi cả nguồn cung lẫn lượng tiêu thụ sụt giảm mạnh. Dự án Akari City ở thị trường nhà chung cư rẻ tiền, căn hộ giá bình dân sẽ trở thành dòng sản phẩm vượt bão tốt nhất. Năm 2018, thị trường căn hộ Akari City tiếp tục lặp lại kịch bản cũ là thị trường nhà giá bình dân lép vế, trung và đẳng cấp áp đảo nguồn cung.

Thị trường BĐS những tháng cuối năm và trong 2019 sẽ có những trở ngại nhất định cho dự án Akari City tại khu Tây Sài Gòn với mua bán có thể tiếp tục sụt giảm. Thị trường BĐS bị sụt giảm mạnh làm cho thị trường căn hộ tầm trung như Akari City ảnh hưởng cả về nguồn cung dự án, sản phẩm và cả về mua bán trên các thị trường thị trường. Một thực tế là Akari City không thể nào nằm trong trung tâm thành thị.

  • Giá bán căn hộ Safira Khang Điền chỉ 1,27 tỷ có thật sự thu hút nhà đầu tư. Xem thêm: safirakhangdien.conn.vn