Chung cư Safira Khang Điền xu hướng chuộng thuê các căn hộ cao cấp an ninh tốt

0
338

Nguồn cung cung ứng quan tâm căn hộ quận 9 tại thành thị mới cung ứng để phát triển trong phân khúc vẫn còn rất lớn. Sở hữu vị trí cửa ngõ đi đến địa điểm tại “tam giác kinh tế” của các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM… khu Đông Sài Gòn đang giữ chức năng là “ông vua tốc độ” trên phân khúc BDS. Hàng loạt dự án BDS của các nhà bỏ vốn sinh lời lớn đã và đang được bắt đầu tại đây, có cách kể tên như: Thủ Thiêm Garden, Nhà phố Rio Vista, Melosa Garden, Green Home Riverside, Khu thành thị Đông Tăng Long, Khu dự án chung cư River Terrace, Him Lam Phú An…trong đó có dự án mới của CĐT Khang điền rất đáng để bỏ vốn sinh lời là khu dự án chung cư cấp cao Safira Khang điền.

Các công ty cần để mắt tới phân khúc phân khúc căn hộ quận 9 đơn giá vừa túi tiền đang là phân khúc chủ đạo của phân khúc, có tính thanh khoản cao và vững bền. Đây là tiền đề thu hút dân cư về an cư, nhất là những khách hướng đến quan tâm sống vững bền. Dự án có 1.560 dự án chung cư với 1-3 phòng ngủ là Duplex Villa, Penthouse, cung ứng quan tâm phong phú của khách.

Chung cư Safira Khang Điền thiết kế căn hộ theo xu hướng căn hộ thông minh hiện đại

Safira Khang Điền được kỳ vọng sẽ tiếp tục ổn định trong những năm tới với tiềm lực số tiền khá mạnh của chủ bỏ vốn sinh lời Khang Điền. Đáng chú ý, quận 9 còn là nơi chú trọng của các tập đoàn hàng đầu toàn cầu như nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ.. Đại diện chủ bỏ vốn sinh lời Khang Điền kỳ vọng sau khi hoàn thành, dự án Safira Quận 9 giúp cải thiện sức khỏe này đang được đông đảo khách để mắt tới.

“Trung bình một năm ở Sài Gòn có khoảng 50 ngàn cặp kết hôn, tương đương họ cần đến 50 ngàn dự án chung cư. Hệ thống giáo dục, văn hóa, giải trí, các khu chức năng quan trọng tại quận 9 cũng được xuất hiện một phương pháp bài bản như Khu giáo dục đào tạo Đại học Long Phước, Khu Đại học Quốc gia TPHCM, Cảng Phú Hữu, Khu du lịch Suối Tiên và Công viên Lịch sử Văn hoá Dân tộc… Với lợi về trí địa lý, quận 9 đang cho thấy sự phát triển vượt bậc của hệ thống hạ tầng giao thông tại đây.

Các căn hộ với qui hoạch thông minh, giúp tối ưu hóa tổng diện tích cũng như công dụng hưởng dụng. Hơn nữa, hạ tầng giao thông ở đây được bỏ vốn sinh lời bài bản, đó là nền tảng để tạo một khu đô thị thông minh… Phá vỡ quan niệm về loại hình dự án chung cư nhàm chán thời kỳ này, qui hoạch của Safira Khang Điền được đánh giá theo hơi thở tân tiến đậm chất Mỹ.