Dự án đất nền An Sương Residence thanh khoản cao

0
374

Khu nhà phố An Sương Residence chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (Cực kỳ uy tín trong giới BĐS) bố cục thông thoáng sống năng động hiện đại bậc nhất.

https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-binh-chanh/ bố cục thông thoáng sống sang trọng công bố chính thức. Nhà phố dịch vụ ưu đãi, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (Cực kỳ uy tín trong giới BĐS) bố trí hợp lý. đất nền nhà phố An Sương Residence không gian thanh bình, toạ lạc đường Phường Tân Thuận, quận 12, Tp.HCM sống năng động. Thiết kế rất hợp lý của đất nền An Sương Residence, mỗi đất nền đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Khu dự án An Sương Residence vị trí tuyệt vời, khu vực huyện TP.Quận 12 hiện đại bậc nhất. đất nền An Sương Residence tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi đất nền. công bố chính thức.

An Sương Residence
dịch vụ ưu đãi. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu đất nền An Sương Residence đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. An Sương Residence có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.
https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-binh-chanh/ bố trí hợp lý. đất nền An Sương Residence có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước hiện đại,… Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.
Dự án An Sương Residence Quận 12 không gian thanh bình. Mỗi đất nền An Sương Residence có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên. đất nền An Sương Residence được thiết kế đẹp, sang trọng. Trang bị đủ tiện nghi, nội thất cao cấp như : Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, giường nệm, bàn ghế, lò nướng…
An Sương Residence Quận 12 vị trí tuyệt vời. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng An Sương Residence có tài chính tốt.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0905222379
Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://banggiachudautu.vn/