Dự án Safira Quận 9 sẽ là chốn đi về lý tưởng cho khách hàng

0
327

Đây là khu vực có mạng lưới sông ngòi dày đặc, không gian sống nhiều mảng xanh, nơi cung cấp không gian sống trong sạch với những tiện nghi 5 sao như trọng tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế.. Những dự án có cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt thì giá bán căn hộ cũng tăng khá cao. Công ty cổ phần đầu tư Khang Điền (tổ chức phát triển dự án) cho biết vừa bàn giao và đưa vào vận hành sử dụng dự án dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9 vào tháng 7/2018 vừa qua, tức trước thời hạn dự định 3 tháng (thay vì là tháng 10/2018).

Dự án Safira Quận 9 dễ bị thu hút ngay cả khách hàng khó tính

Chính điều này dự báo cho một cảnh xa khan hiếm sản phẩm vừa túi tiền đến cuối năm 2018 và vào năm tới. Theo báo cáo mới đây của Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA), trong 2 quý đầu năm 2018, nguồn cung phân khúc căn hộ bình dân giảm gần 70% so với cùng kỳ năm ngoái. Safira Khang Điền sở hữu vị trí vàng thì địa thế di chuyển vào bên trong hay ra ngoại thành đều rất thuận lợi nhờ đường xá đồng bộ nên bao gồm đều chóng vánh và dễ dàng.

Đối với các gia đình nhỏ thì loại căn hộ tiêu chuẩn 2 phòng ngủ (diện tích từ 71-81m2) rất phù hợp vì giá cả hợp lý và công năng sử dụng hoàn hảo. Các căn hộ Safira Khang Điền với thiết kế sáng dạ, giúp tối ưu hóa diện tích cũng như công năng sử dụng được bài trí khoa học sản xuất nguồn ánh sáng thiên nhiên và không khí trong sạch. Theo một báo cáo biệt Savills Việt Nam, dự định từ Quý II/2017 đến năm 2019, thị trường học địa ốc TPHCM sẽ thu nhận thêm khoảng 14.200 sản phẩm từ 44 dự án mới, trong đó 3 quận khu Đông dự định sẽ chiếm 55% tổng nguồn cung.

Tìm hiểu vì sao Safira Khang Điền là điểm sáng khu Đông: http://safirakhangdien.conn.vn

Đặc biệt, trong khi nhiều căn hộ chung cư cùng khu vực phải chờ từ 1-2 năm nữa mới có thể bàn giao nhà thì khi mua căn hộ Safira Khang Điền người mua có thể xách vali vào ở ngay. Ở một số vị trí huyết mạch, giá có thể chênh 20% trong vòng 12 tháng. Trên đây là những kiểm tra của nhóm chuyên gia về lý do tại sao rất nhiều khách hàng chọn lọc mua dự án căn hộ Quận 9 để đầu tư hay sinh sống ở bây giờ và mai sau.

Theo chủ đầu tư, khi mua căn hộ Safira Khang Điền người mua không chỉ sở hữu không gian sống cao cấp đậm chất resort đã thu hút sự chú ý trên thị trường học bđs với chương trình ưu đãi lớn chưa từng có. Nhu cầu tụ họp ở phân khúc này là có thực nhưng nếu không giải quyết được bài toán quỹ đất, tài chính và quy trình thì trong vòng 5-10 năm tới nữa, sản phẩm BĐS vừa túi tiền sẽ khó xuất hiện trên thị trường học, những bất ổn từ lệch pha cung – cầu là có thực”, ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group khẳng định. Việc khu Đông dẫn đầu về nguồn cung căn hộ, nhà liền thổ tại TPHCM là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi quỹ đất ở đây khá rộng.

Xem thêm: Dự án Safira Khang Điền thừa hưởng giá trị gia tăng thị trường quận 9